Gửi tin nhắn
aboutus

Dây chuyền sản xuất

Trong thời gian học tập ở nước ngoài, tôi đã đến thăm một số nhà sản xuất.Dây chuyền sản xuất thép không gỉ lớn nhất mà tôi từng thấy thuộc về một bộ dây chuyền sản xuất tự động được nhập khẩu từ Đức.Liên kết cơ bản của dây chuyền sản xuất có các điểm sau: 1. Đó là khu vực cẩu: nghĩa là bạn không nên có cần trục và các máy móc khác, cẩu đai thép trong liên kết sản xuất đầu tiên.Hai, gửi vào máy đúc.Máy tạo khuôn bao gồm 2 bộ thiết bị chính, 1: khuôn mẫu, 2: là máy hàn tự động hồ quang argon.Bằng cách này, có thể tạo ra một cấu hình bán thành phẩm bằng thép không gỉ.Ba, đó là khu vực cắt tự động: đây là thiết bị được kết nối với dây chuyền bán thành phẩm, theo kích thước và chiều dài của riêng bạn có thể hoàn thành thiết bị cắt tự động.Bốn, thiết bị đánh bóng bán thành phẩm: sản xuất bán thành phẩm thô có thể được đánh bóng, sản xuất thành phẩm.Năm, là nhãn mác, bao bì.Quá trình sản xuất được mô tả ở trên là quan điểm cá nhân của tôi.Tôi không biết dây chuyền sản xuất lớn mà bạn cần có thể lớn đến mức nào và bạn có thể sản xuất loại sản phẩm nào.Nếu bạn có thể hỏi chính xác hơn, tôi có thể cung cấp cho bạn cấu hình thiết bị hoàn chỉnh hơn theo dây chuyền sản xuất mà bạn cần.Tôi hy vọng tôi có thể giúp bạn.

Mingyang  Steel (Jiangsu) Co., LTD dây chuyền sản xuất nhà máy 0

OEM/ODM

Công ty chúng tôi đã cống hiến cho các sản phẩm thép không gỉ trong nhiều thập kỷ.Sản phẩm chính của chúng tôi là tấm & tấm inox, ống & ống inox, cuộn inox, các loại bao gồm 201, 202, 304, 304L, 316, 316L, 321, 420, 430, v.v. Sản phẩm có thể được gia công... Chúng tôi tuân thủ các nguyên tắc quản lý "chất lượng là trên hết, khách hàng là trên hết và dựa trên tín dụng" kể từ khi thành lập công ty và luôn nỗ lực hết mình để đáp ứng nhu cầu tiềm năng của khách hàng.Công ty chúng tôi chân thành sẵn sàng hợp tác với các doanh nghiệp từ khắp nơi trên thế giới để đạt được một tình huống đôi bên cùng có lợi do xu hướng toàn cầu hóa kinh tế đã phát triển với lực lượng không thể cưỡng lại.

Chúng tôi đã thực hiện thành công nhiều hoạt động giao dịch trên khắp thế giới và có ba năm kinh nghiệm giao dịch.Các khách hàng quan trọng nhất đến từ Trung Đông và Đông Nam Á.

 

 

 

 

 

 

Nghiên cứu và phát triển

Ống thép không gỉ liền mạch được sử dụng rộng rãi trong đường ống môi trường áp suất cao, nhiệt độ thấp và chống ăn mòn, tính chất cơ học, hiệu suất quá trình và khả năng chống ăn mòn là ba chỉ số quan trọng để đo lường chất lượng của ống thép, nhưng cũng để đảm bảo đảm bảo quan trọng cho việc điều hướng an toàn tàu thuyền. Trong ứng dụng tàu thực tế, tàu hóa chất thép không gỉ, sau chuyến đi đầu tiên đã phát hiện rò rỉ đường ống hàng hóa trên boong, kiểm tra áp suất phát hiện rò rỉ hơn 10 lỗ. Trong quá trình sản xuất két chở hàng ethylene Marine, người ta nhận thấy có nhiều vấn đề trên bề mặt bên trong của két, bao gồm cả vết rỗ và vết nứt trên bề mặt. Vậy làm thế nào để có thể giải quyết những vấn đề này một cách cơ bản? Theo sơ đồ quy trình sản xuất ống thép không gỉ (Hình 1), phôi thép tròn được tạo thành ống thép liền mạch thông qua quá trình đục lỗ, kéo nguội / cán nguội, dung dịch rắn, nắn thẳng, tẩy và các quy trình chính khác. Mỗi liên kết làm ống đều bổ sung cho nhau, đặc biệt là đối với việc kiểm tra chất lượng nguyên liệu và sản phẩm trung gian. Đây là một đảm bảo quan trọng để đảm bảo rằng thành phần hóa học, chất lượng bề mặt, tính chất cơ học, hiệu suất quá trình và khả năng chống ăn mòn của ống thành phẩm đáp ứng các thông số kỹ thuật và tiêu chuẩn.

Hãy liên lạc với chúng tôi
Người liên hệ : jack
Tel : 13925019825
Fax : 86--13952469678
Ký tự còn lại(20/3000)